• Blogs
  • Bản tin
  • NỀN TẢNG KẾ TOÁN THÔNG MINH TOPA.VN – TOP DỰ ÁN XUẤT SẮC TECHFEST 2021 

NỀN TẢNG KẾ TOÁN THÔNG MINH TOPA.VN – TOP DỰ ÁN XUẤT SẮC TECHFEST 2021 

Xu hướng phát triển công nghệ là xu hướng chung của thế giới hiện nay. Với ngành nghề kế toán, đây là một trong những ngành có khả năng áp dụng công nghệ. Tuy nhiên, vấn đề của nghề Kế toán không chỉ đơn giản như vậy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kế toán tại Việt Nam, Topa.vn hiểu được các khó khăn của doanh nghiệp cũng như kế toán viên. Với tham vọng xây dựng lên một nền tảng cho những người có vấn đề về kế toán, chúng tôi đã xây dựng lên ý tưởng và tham dự cuộc thi Techfest 2021 và nhận được nhiều sự ủng hộ.

TECHFEST 2021

Cùng với sự trưởng thành của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST), TECHFEST VIETNAM cũng đã có quá trình gần 6 năm xây dựng và phát triển với sự chung tay nỗ lực của những cá nhân với lòng nhiệt thành, đóng góp cho lợi ích của cộng đồng. TECHFEST VIETNAM là dịp để tổng kết và chuyển tải các thông điệp từ Chính phủ đến hệ sinh thái.

Tính từ năm 2015 đến nay, chương trình đã thu hút tổng cộng hơn 20000 người tham dự, 2600 doanh nghiệp khởi nghiệp, và 1000 lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế.   

Sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 lần thứ 7 chính thức được phát động. Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 trên toàn quốc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, hứa hẹn quy tụ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ/các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo trong nước cũng như quốc tế. 

TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” (tiếng Anh: Embracing innovation – Reshaping the future). Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, con đường khởi nghiệp sáng tạo, vốn chông gai lại càng thêm chông gai. Việc đổi mới sáng tạo, thay đổi phương thức sinh hoạt, làm việc và tương tác không còn là lựa chọn, mà đã trở thành bắt buộc. TECHFEST năm nay hướng tới thúc đẩy giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19. Đây thời điểm startup cần nắm bắt cơ hội mới vươn lên, để “kiến tạo tương lai” thông qua sáng kiến công nghệ. Đồng thời, lấy sức mạnh trí tuệ của con người, sự đổi mới sáng tạo làm trung tâm phát huy kết hợp với sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. 

> Tìm hiểu thêm tại https://techfest.vn/

NỀN TÀNG KỂ TOÁN THÔNG MINH TOPA

Năm 2021, Topa.vn đã tham gia cuộc thi Techfest2021 của Bộ khoa học công nghệ với mong muốn phát triển công nghệ liên quan đến Kế toán lên một tầm cao mới.

Không chỉ là Giải pháp kế toán thông minh cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, TOPA còn mong muốn xây dựng một nền tảng kế toán , là nơi kết nối, tìm kiếm công việc của :

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Kế toán viên
  • Các bên cung cấp dịch vụ Kế toán

Với mục tiêu phát triển nền tảng, chúng tôi cùng xây dựng các module phát triển đầy đủ cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Phần mềm kế toán thông minh
  • Nền tảng đào tạo kế toán online
  • Module Kế toán Dịch vụ
  • Cộng đồng kế toán
  • Cộng đồng cung cấp giải pháp

Với việc phát triển trên hệ thống hoàn toàn Online, chúng tôi tin rằng đây là dự án tốt nhất dành cho công việc Kế toán của doanh nghiệp.

TOP DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI TECHFEST 2021

Với một dự án như TOPA ,việc phát triển , có doanh thu cũng như ý tưởng tốt là một cơ sở để chúng tôi tham gia vào cuộc thi này.

Qua quá trình thực hiện, chúng tôi đã nằm trong TOP các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của cuộc thi.

Chúng tôi hi vọng rằng, chúng tôi sẽ được quý nhà đầu tư cũng như các quý đối tác tin tưởng hơn nữa để phát triển trong tương lai gần.

TOPA.VN – Nền tảng Kế toán thông minh

>> Xem thêm các thông tin về chúng tôi

Chat Zalo với tư vấn viên TOPA Chat Facebook với tư vấn viên TOPA