• Blogs
  • Bản tin
  • Tìm hiểu MISA – Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu MISA – Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Thành lập năm 1994, MISA là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Phương châm công ty là: Phụng sự xã hội, mang tới phần mềm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, năm 2022 MISA lọt top 10 Công ty Công nghệ cung cấp Dịch vụ, giải pháp Phần mềm và Tích hợp hệ thống uy tín. Hãy cùng TOPA-TAX.COM tìm hiểu thêm một số thông tin về Công ty MISA qua bài viết dưới đây nhé!

 

GIỚI THIỆU VỀ MISA

Thành lập ngày 25 tháng 12 năm 1994, MISA là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với phương châm xuyên suốt là Phụng sự xã hội, mang tới những sản phẩm phần mềm tốt nhất cho khách hàng với khát vọng (phương châm) làm ra phần mềm phổ biến nhất, từ phần mềm kế toán ban đầu, MISA đã trải qua gần 30 năm cùng với sự nỗ lực và đam mê của cả tập thể gần 2500 CBNV làm việc tại khối sản xuất, trung tâm Hỗ trợ khách hàng cùng 5 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Hiện nay, Công ty MISA đã và đang có những giải pháp đồng hành cùng sự phát triển của: 55.000 đơn vị Hành chính sự nghiệp, 10.000 xã phường, hơn 22.000 trường học; Gần 220.000 doanh nghiệp, hơn 17.000 hộ kinh doanh, Cùng hơn 2,5 triệu khách hàng cá nhân. Các phần mềm MISA cũng đã vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, MISA đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc,… cong-ty-MISA-make-in-viet-nam Xuyên suốt gần 30 năm của MISA là sự trung thành với triết lý ban đầu. Đó là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm thay đổi ngành kinh tế, nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia khác trên thế giới.

 

SỨ MỆNH

Theo ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA, sứ mệnh hoạt động của MISA là xây dựng nền tảng và công cụ phần mềm hữu ích giúp nâng cao năng lực và năng suất của các tổ chức và cá nhân trong xã hội. Điều này gián tiếp giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong quá trình hoạt động, MISA liên tục ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào sản phẩm dịch vụ của mình. Công ty sử dụng phương pháp Design Thinking để nắm bắt được chính xác nhu cầu của khách hàng. Từ đó liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

“Phương châm hoạt động của MISA là lấy khách hàng làm trung tâm và phục vụ khách hàng với tinh thần Tin cậy – Tiện ích – Tận tình. Để làm được điều này đội ngũ MISA phải thường xuyên học hỏi, trau dồi tri thức và làm việc một cách đam mê, năng động, sáng tạo với tinh thần kỷ luật cao, lấy kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ”, Chủ tịch Lữ Thành Long chia sẻ. cong-ty-MISA-doi-ngu-nhan-vien Trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới, Văn hóa công ty giữ vai trò vô cùng quan trọng. Chính nó đã mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối vào những giá trị cốt lõi công ty xây dựng. Đó là tinh thần phụng sự, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Để khách hàng và xã hội tin dùng và ghi nhận.

 

NỖ LỰC ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

Chuyển đổi số

Hiện nay, MISA đã và đang tham gia mạnh mẽ vào chương trình Chuyển đổi số quốc gia. Bằng việc cung cấp các nền tảng Chuyển đổi số Make in Vietnam xuất sắc, đóng góp vào cả 3 trụ cột: Chính phủ số, Kinh tế số và xã hội số; trong đó nổi bật là nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, nền tảng giáo dục MISA EMIS.

Các sản phẩm dịch vụ của MISA luôn đáp ứng các yêu cầu về mặt nghiệp vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, MISA cũng tiên phong ứng dụng công nghệ hiện tiên tiến nhất của cuộc Cách mạng 4.0. Các sản phẩm dịch vụ luôn nỗ lực đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp khách hàng có công cụ làm việc thông minh hơn, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn với cam kết luôn đồng hành cùng với khách hàng với tinh thần Tin cậy – Tiện ích – Tận tình, ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để Khách thích – Khách yêu – Khách chia sẻ.

Giải thưởng

MISA luôn nỗ lực đóng góp trong lĩnh vực CNTT nói riêng và sự phát triển đất nước nói chung. MISA vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Cờ thi đua Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng rất nhiều Bằng khen của các ban ngành, hiệp hội và UBND các tỉnh, thành phố.

Bên cạnh đó, MISA sở hữu hàng trăm giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như Nhân tài đất Việt, Sao vàng Đất Việt, Sao Khuê, Doanh nghiệp làm phần mềm và dịch vụ nội địa tốt nhất Việt Nam, Huy chương vàng ICT, giải thưởng quốc tế ASOCIO, APICTA, Giải thưởng Make in Viet nam

Tiếp nối ngọn lửa truyền thống được thắp lên bởi tri thức và sức trẻ từ gần 30 năm trước, tập thể gần 2500 nhân viên MISA đồng lòng sát cánh cùng nhau tiến bước, mang giá trị cốt lõi của MISA là “Tin cậy-Tiện ích-Tận tình” với một tinh thần phụng sự xã hội, để đưa MISA đến những thành công mới, chinh phục những đỉnh cao mới.

 

NỀN TẢNG MISA AMIS

MISA AMIS là nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất. Hiện nay, nền tảng này có hơn 170.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng (2022). MISA đã chinh phục khách hàng bằng việc kết nối dữ liệu liên phòng ban. Đồng thời, cung cấp các tính năng quản lý và hỗ trợ người dùng thực hiện đầy đủ các thao tác nghiệp vụ chuyên môn cho từng phòng ban.

Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động.

Giải pháp thành phần trên MISA AMIS

Các giải pháp thành phần trên nền tảng MISA AMIS được sử dụng rộng rãi gồm có:

1. Giải pháp hỗ trợ Phòng Tài chính – Kế toán:

2. Giải pháp hỗ trợ Phòng Marketing:

3. Giải pháp hỗ trợ Phòng Kinh doanh:

4. Giải pháp hỗ trợ Phòng Nhân sự:

    • Bộ các Phần mềm quản lý Nhân sư, bao gồm: MISA AMIS Tuyển dụng, MISA AMIS Thông tin nhân sự, MISA AMIS Chấm công, MISA AMIS Tiền lương, MISA AMIS Bảo hiểm xã hội, MISA AMIS Thuế TNCN.

5. Giải pháp hỗ trợ Phòng Hành chính tổng hợp

6. Giải pháp hỗ trợ Quản lý – Điều hành

7. Giải pháp Văn phòng số

8. Giải pháp hỗ trợ Nhà hàng – Cafe

 

Trên đây là chia sẻ của TOPA-TAX.COM về một số thông tin giới thiệu của Công ty Cổ phần MISA – một trong những đơn vị cung cấp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng những chia sẻ trên của TOPA-TAX.COM sẽ đem tới những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

 

TOPA- Smart Accounting Solution- Giải pháp kế toán thông minh TOPA

Email: contact@topa.vn

Webside: http://Topa.vn

Hotline: 0888.005.630

Chat Zalo với tư vấn viên TOPA Chat Facebook với tư vấn viên TOPA